Gửi tin nhắn
Nhà >

GUANGDONG XWELL TECHNOLOGY CO., LTD. Hồ sơ công ty

GUANGDONG XWELL TECHNOLOGY CO., LTD.
-->
Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
86-186-2049-2985
Liên hệ ngay
GUANGDONG XWELL TECHNOLOGY CO., LTD.
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , xuất khẩu , Công ty Thương mại , người bán

Nhãn hiệu:

XWELL

Số lượng nhân viên:

50~100

Doanh thu hàng năm:

10,000,000-20,000,000

Năm thành lập:

2016

Xuất p.c:

50% - 60%

Khách hàng được phục vụ

200+

Lời giới thiệu

GUANGDONG XWELL TECHNOLOGY CO., LTD. là nhà sản xuất pin lithium hàng đầu ở Trung Quốc, cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm pin an toàn và bền cho pin điện EV,Lưu trữ năng lượng di động, lưu trữ năng lượng gia đình, lưới điện vi mô, nguồn cung cấp điện cho trạm viễn thông, UPS, đèn đường năng lượng mặt trời, máy thu hoạch, AGV, xe nâng, xe ba bánh điện, xe lăn điện, v.v.XWELL chuyên nghiệp kỹ thuật viên có kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến cung cấp cho khách hàng với pin chất lượng cao và chuyên nghiệp tùy chỉnh các giải pháp pin. Elite đã vượt qua ISO 9001 ISO 14001 chứng nhận, XWELL sản phẩm đã được chứng nhận với CE, UN38.3, MSDS, vv

 

XWELL là một công ty đổi mới công nghệ, chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển và bán pin lithium và công nghệ pin, tập trung vào nghiên cứu và phát triển và sản xuất các sản phẩm lưu trữ năng lượng mới.


Khi bắt đầu thành lập XWELL vào năm 2016, chúng tôi chiếm 40% thị phần ở tỉnh Quảng Đông với giải pháp sạc lập trình chip duy nhất, và giành được đơn hàng độc quyền từ Wal-Mart,sau 7 năm phát triển liên tục, bây giờ công ty có kinh nghiệm R & D và thiết bị sản xuất pin lithium PACK hàng đầu trong ngành,và một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ một cửa hàng của các sản phẩm pin năng lượng mới cho khách hàng trong nước và nước ngoài liên quan đến nhu cầu của ngành công nghiệp.

 

Vào năm 2022, XWELL có 4 dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động,Các dây chuyền sản xuất được trang bị máy laser kỹ thuật số hoàn toàn tự động và hệ thống phân loại công suất điều khiển kỹ thuật số đa chức năng chính xác cao, độ chính xác có thể đạt đến một phần mười nghìn, đảm bảo pin với tuổi thọ chu kỳ dài hơn và an toàn pin cao hơn.Châu Âu và Úc với hơn 200 quốc gia, giá trị sản xuất hàng năm lên tới 10 triệu đô la.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi:

  1. Chúng tôi có bộ phận R & D của riêng chúng tôi, có phát triển và thiết kế nhóm, đảm bảo pin công nghệ và sáng tạo của riêng chúng tôi cho khách hàng.
  2. Đối với bất kỳ khách hàng nào có yêu cầu mới về pin, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể tùy chỉnh pin theo ý tưởng của bạn cung cấp một thiết kế độc đáo của pin.
  3. Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà máy, vì vậy chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt.
  4. Chúng tôi không chỉ bán pin, mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng.

 

Hỗ trợ kỹ thuật:

XWELL có thể cung cấp dịch vụ một cửa cho khách hàng của chúng tôi.

XWELL có kinh nghiệm phong phú trong pin lithium và có thể cung cấp cho khách hàng các kế hoạch và xây dựng hệ thống lưu trữ năng lượng.

Hầu hết các pin XWELL của chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến, và các pin đều được trang bị các tế bào cấp A, tất cả các công nhân của chúng tôi đều có kinh nghiệm và có kỹ năng. Chất lượng và an toàn được đảm bảo.

 

Dịch vụ sau bán hàng:

Nhóm làm việc XWELL và các nhóm bán hàng có thể đảm bảo một dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và hiệu quả cao cho máy móc của chúng tôi được bán đến mọi nơi trên toàn cầu,có thể cung cấp dịch vụ đào tạo cài đặt và vận hành pin trực tuyến và tại chỗ.

XWELL có một hệ thống cung cấp đầy đủ cho pin, có thể đảm bảo nhu cầu của công ty về phụ kiện pin.

Chúng tôi đã dự trữ các bộ phận chung trong các điểm hợp tác lớn trên thế giới rộng rãi, có thể rút ngắn thời gian cung cấp phần lớn.

Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thuận tiện.

 

Dịch vụ vận chuyển:

XWELL cung cấp tất cả các loại phương pháp vận chuyển, như vận chuyển biển, vận chuyển hàng không, vận chuyển đất liền, vận chuyển nhanh.

DHL, FedEx và UPS là các đối tác tốt của chúng tôi, có thể đảm bảo giao hàng nhanh chóng và an toàn cho tay khách hàng.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Pin Lithium ESS Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 esslithiumbattery.com . Đã đăng ký Bản quyền.