Gửi tin nhắn
Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về XWELL giành được dự án Trung Quốc Tower Power Exchange
Sự kiện
Liên hệ với chúng tôi
86-186-2049-2985
Liên hệ ngay

XWELL giành được dự án Trung Quốc Tower Power Exchange

2023-11-10

Tin tức công ty mới nhất về XWELL giành được dự án Trung Quốc Tower Power Exchange

Gần đây, Công ty Tháp Trung Quốc đã công bố kết quả xem xét dự án đấu thầu tập trung cho các sản phẩm pin lithium iron phosphate trong giai đoạn chuyển tiếp từ năm 2021 đến năm 2022.XWELL đã giành được cuộc đấu thầu cho dự án là người đầu tiên thành côngSản phẩm chiến thắng là pin lithium iron phosphate cho xe điện ba bánh / hai bánh.


Chiến thắng đấu thầu trong hai năm liên tiếp phản ánh đầy đủ sự công nhận sức mạnh toàn diện của XWELL về công nghệ pin lithium, chi phí và dịch vụ.Với sự hợp tác sâu sắc với Tháp Trung Quốc, XWELL sẽ tiếp tục cung cấp cho nó các sản phẩm toàn diện hơn và dịch vụ tốt hơn.


XWELL là một trong những công ty pin lithium đầu tiên tham gia thị trường trao đổi pin cho xe hai bánh điện.nó đã trở thành một trong những tiêu chuẩn cho các giải pháp pin lithium iron phosphate linh hoạt trong lĩnh vực trao đổi pinKể từ năm 2020, thông qua sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và nâng cấp công nghệ liên tục, XWELL đã lặp lại ba thế hệ sản phẩm trong việc sử dụng công tắc điện.Các sản phẩm hiện có hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của thị trường chuyển mạch điệnNgoài những nỗ lực liên tục trong lĩnh vực chuyển đổi điện, XWELL sẽ hoàn toàn bước vào lĩnh vực xe hai bánh điện vào năm 2021.bao gồm thị trường xe đạp điện gia đình và thị trường xe đạp điện chung.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Pin Lithium ESS Nhà cung cấp. Bản quyền © 2023-2024 esslithiumbattery.com . Đã đăng ký Bản quyền.